Giới Thiệu

Phieuphongkiemvu.vn là một Blog cá nhân chia sẻ kiến thức từ cơ bản để chuyên sâu về kiến thức hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet và ứng dụng tin học văn phòng (Microsoft Office). Với mong muốn có thể giúp cho bất kỳ ai cũng có thể tìm hiểu lĩnh vực máy tính. Dễ dàng khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính, laptop dễ dàng nhất.

Hiện nay, các bài viết trên website Phieuphongkiemvu.vn chủ yếu liên quan đến các vấn đề về thủ thuật phần mềm, hướng dẫn sử dụng tiện ích máy tính Windows, tổng hợp danh sách các phần mềm nên cài đặt khi sử dụng máy tính, chia sẻ kiến thức chung về lĩnh vực công nghệ.

Ngoài ra, Phieuphongkiemvu còn có một chuyên mục hướng riêng về các thủ thuật về bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office. Nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết hướng dẫn về cách sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của các ứng dụng Microsoft Word, Excel PowerPoint và còn nhiều thứ khác nữa.

Ngoài các kiến thức về thủ thuật, tiện ích máy tính ra Website còn có các chuyên mục riêng về Phim Ảnh cập nhật những bộ phim thuộc hàng hot hit trên các bảng xếp hạng và Trends Mạng xã hội giúp bạn “bắt trend” dễ dàng nhất, không bị “tối cổ”.

Trong quá trình phát triển website, chắc chắn sẽ gặp nhiều sai sót. Vì vậy, mình rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn thông qua trang liên hệ để cải thiện chất lượng website và thân thiện hơn với người dùng.

Cám ơn các bạn!